Welcome to HYPERSOL

HYPERSOL Là Doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm và CNTT có trụ sở chính tại Hà Nội, được thành lập từ năm 2022. Chúng tôi mang trong mình sự quyết tâm, lòng nhiệt huyết tuổi trẻ, sự nỗ lực để ngày một phát triển và đóng góp nhiều hơn cho tiến bộ xã hội.

White Circle
Shape
Shape
Shape

Liên Hệ

Về HYPERSOL

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần bất kỳ hình thức phát triển hệ thống / phần mềm / website nào để phục vụ cho công ty của bạn.
Chúng tôi sẽ tiếp tục là đối tác tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang trong giai đoạn tăng trưởng và các nhà cung cấp CNTT đang phát triển.
Xem Thêm

Cung cấp Dịch Vụ Giải Pháp

Phát Triển LABO

Phát triển hệ thống dưới dạng nhóm phát triển được cung cấp bởi HyperSol

Phát Triển Hệ Thống

Phát triển UI/UX Design
Web Development

Phát Triển Mobile

Phát triển các ứng dụng trên nền tảng IOS/Android.

Phát Triển Game

Thiết kế nhân vật, thiết kế 2D/3D, GameFi, NFT, phát triển Hyper Casual Game, Music Game, video ads

Công nghệ áp dụng

Một dự án chất lượng được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp!

Chúng tôi cung cấp nguồn nhân lực giúp bạn có thể phát triển bất cứ thứ gì bạn mong muốn. Đội ngũ gia công phần mềm của chúng tôi được đào tạo và giám sát chặt chẽ. Nhóm phát triển của bạn luôn tận tâm với các dự án của bạn. Và nhóm rất linh hoạt!!

Dự án trong nhiều lĩnh vực

HYPERSOL đã hoàn thành rất nhiều dự án trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: chăm sóc sức khỏe, giáo dục, vận chuyển, giao thông, ngân hàng, hot game … và nhận được những phản hồi tích cực từ phía Khách hàng..

Xem thêm Dự án

Khách Hàng

Đối Tác

Kết nối để Hợp tác

Hãy gửi cho chúng tôi những thắc mắc, góp ý hoặc đề nghị hợp tác của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!

Contact us